Cách làm sữa chua mãng cầu chua chua ngọt ngọt

Thêm một cách làm sữa chua nữa đảm bảo bạn sẽ mê ngay từ lần thưởng thức đầu, đó chính là món sữa chua mãng cầu. Cách làm sữa chua mãng cầu vô cùng đơn giản, chỉ cần dành chút thời gian cùng một vài nguyên liệu sẵn có là bạn đã có ngay thức sữa chua hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà rồi đó.

Nguyên liệu chuẩn bị để làm sữa chua mãng cầu:

  • 1 chén mãng cầu đã được bóc vỏ và loại bỏ hạt
  • 150 gam đường
  • 200 ml sữa tươi không đường
  • 200 ml sũa chua
  • 1 muỗng cafe nước cốt chanh
  • 1 ống vani

Cách làm sữa chua dầm thạch cho ngày hè

Cách làm sữa chua mãng cầu dành cho bạn:

Bước 1: Đầu tiên, với mãng cầu bạn sẽ cho vào máy xay sinh tố và xay hơi nát. Không nên xay nát quá nếu không khi thưởng thức, bạn sẽ khó có thể cảm nhận vị ngon của mãng cầu.

Bước 2: Cho sữa tươi ra tô, thêm đường vào và khuấy đều. Tiếp đến, bạn thêm mãng cầu đã xay + sữa chua vào khuấy thật đều để tất cả các nguyên liệu hòa hợp vào nhau.

Bước 3: Kế tiếp bạn cho vani và nước cốt chanh, khuấy nhẹ tay thêm một lần nữa. Sau đó, bạn để im hỗn hợp chừng 30 phút.

Bước 4: Cho hỗn hợp này vào các bịch nhỏ và để vào ngăn mát tủ lạnh 2h trước khi thưởng thức. Nếu bạn muốn sữa chua mãng cầu đóng đá, bạn có thể để vào ngăn đá tủ lạnh nhé.

Bạn thấy đấy, chỉ với 4 bước đơn giản là chúng ta đã có những bịch sữa chua ngon rồi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 hương vị là sữa chua và mãng cầu sẽ mang đến cho bạn một cảm giác Phiêu rất lạ. Và còn gì tuyệt hơn khi những ngày nắng được thưởng thức thức sữa chua mãng cầu mát lịm, mê đến từng vị giác này nhỉ!

Cách làm sữa chua từ sữa đặc ngon “như tiệm”

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm sữa chua mãng cầu được giới thiệu hôm nay. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn gì, bạn đừng quên chia sẻ với cachlamsuachua24h.com nhé ^^

Bình luận

(Visited 274 times, 1 visits today)